Heading

รถใหม่ ได้มาตรฐานรุ่งโรจน์ทรานสปอร์ต

เกี่ยวกับเรา

บริษัท รุ่งโรจน์ทรานสปอร์ต(1994) จำกัด

บริการให้เช่าเหมารถบัส และรถบัสนำเที่ยว ในคุณภาพมาตรฐานที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เพิ่มระดับบริการให้เช่ารถบัสและเช่ารถทัวร์ทั่วไทยในทุกเส้นทาง

บริษัท รุ่งโรจน์ทรานสปอร์ต(1994) จำกัด เป็นผู้ให้บริการเช่าเหมารถบัส และรถบัสนำเที่ยวหรือรถทัวร์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งรองรับทุกการเดินทางทุกที่ทั่วประเทศไทย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถสามารถที่ตอบสนองความความบันเทิงและความต้องการให้แก่ทุกท่าน อาทิ จุดชาร์จโทรศัพท์แบบUSB เพื่อให้ท่านไม่พลาดทุกการติดต่อ โทรทัศน์และเครื่องเล่น DVD สำหรับภาพยนตร์หรือซีรีย์เรื่องโปรด หรืออยากจะสนุกสนานกับเสียงเพลงในรถ เราก็พร้อมทั้งเครื่องเล่นเพลง หรือแม้แต่เครื่องเล่นคาราโอเกะในระบบคอมพิวเตอร์พร้อมเครื่องเสียงและไมโครโฟนเพื่อให้ท่านได้สนุกสนานกับการร้องเพลงไปกับหมู่คณะทั้งนี้เพื่อสร้างความบันเทิงตลอดการเดินทางให้ท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากความบันเทิงต่าง ๆที่จะได้รับจากบริการให้เช่ารถบัสของเราแล้วนั้น เรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางบนถนนก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทาง รุ่งโรจน์ทรานสปอร์ต(1994) ให้ความใส่ใจเสมอมาซึ่งเราได้ทำการตรวจเช็กสภาพรถทุกคันของบริษัทฯ ทั้งก่อนออกและหลังการให้บริการอย่างสม่ำเสมอ

อีกทั้งในปัจจุบัน ยังได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาเติมเต็ม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ให้มีความสบาย รวมทั้งสร้างความปลอดภัยในการขับขี่และความสะดวกสบายในการโดยสารอย่างสูงสุด ทางบริษัทได้เลือกใช้เครื่องยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งจากบริษัท MAN’S Lion Coach บริษัทชั้นนำจากฝั่งยุโรป หรือYUTHONG บริษัทจากจีนแผ่นดินใหญ่ที่พัฒนาเครื่องยนต์ให้ก้าวไกลไปถึงระดับโลก รวมถึงการประกันความคุ้มครองตามพรบ. ขนส่งทางบกให้แก่ผู้โดยสารทุกท่านที่ใช้บริการของบริษัทฯ และที่สำคัญทุกที่นั่งของรถบัสเรานั้นได้ติดตั้งเข็มขัดนิรภัยพร้อมอุปกรณ์สำหรับกรณีฉุกเฉินภายในรถอย่างครบครัน

ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของท่านจะเป็นขึ้นเหนือสุดอย่างเชียงราย หรือใต้สุดอย่างเบตง รวมทั้งทั่วทุกภาคทุกที่เมืองไทย ท่านก็สามารถมั่นใจได้ว่าทางรุ่งโรจน์ทรานสปอร์ต (1994) ที่พร้อมจะดูแลและให้บริการทุกท่านอย่างมืออาชีพด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานขับรถที่ได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่ปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน รวมทั้งได้รับการฝึกอบรมการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย อีกทั้งสามารถเข้าใจระบบการทำงานของรถทุกประเภทที่ให้บริการแก่ท่านรวมไปถึงการแก้ไขปัญหาในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินได้อย่างราบรื่น

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัสราคามิตรภาพ แต่คุณภาพและบริการดีเยี่ยม ทางบริษัทฯมีรถบัสหลายประเภทให้ท่านได้เลือกใช้บริการให้เหมาะสมกับจำนวนผู้เดินทางในคณะของท่าน สุดท้ายนี้ บริษัท รุ่งโรจน์ทรานสปอร์ต (1994) ของเรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัยที่คุณต้องการทราบ เพื่อเติมเต็มทุกการเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ให้ทุกทริปของท่านเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัยตามมาตรฐาน